Cho Tình Tôi Nguyên Vẹn
Ca Sĩ: LM Francis Quyết Bùi

1. Ngài đến bên con cho tình con nguyên vẹn tựa trăng rằm Ngài đến bên con với tình yêu muôn vạn nồng thắm.  Ngài đến bên con để từ đây tiếng hát ngọt ngào.  Để từ đây rất đỗi nhiệm mầu để ngàn sau con hằng ghi dấu.  Ngài đến bên con đem mùa xuân hoa nở rộn khung trời.  Từ đó trong con hương hồng ân dâng trào phơi phới.  Từ đó 'trong con bao niềm vui nối tiếp một đời.  Như biển khơi sóng vỗ tuyệt vời.  Cho trọn kiếp không hề lắng vơi.
ĐK. Chúa ơi Chúa đưa con về tình yêu tuyệt đối từ đây.  Chúa đưa con về mùa xuân hạnh phúc ngàn năm chẳng phai.  Chúa ơi tháng năm mong chờ tình yêu tô thắm niềm mơ trái tim con này nguyện dâng lên Chúa sẽ không phai nhòa.
2.  Ngài chết cho con cho tình yêu thơ dại của con Người.  Hạnh phúc cho con khi người yêu chính là Thiên Chúa.  Để đến hôm nao trên đồi cao máu thắm chảy trào Chúa liền thân gánh vác tủi sầu mong t ình con trọn vẹn cho Chúa.  Rồi đến hôm nay Chúa ẩn thân nơi nhà trọ bé nhỏ.  Rượu bánh đơn sơ chính thịt máu Chúa để nuôi dưỡng.  Tình đã cho đi ôi tình yêu thắp sáng vào đời đem hồng ân đến với mọi người đem niềm vui chan hoà khắp nơi.