Sau đây là tin mà bạn Lê Công Minh ghi trong Trang Khóa 6 ở MSN

 

Các bạn thân mến,

Hom nay tôi mới được là thành viên của groups.msn.com/khoa6ksccdc !
Xin chào các bạn. Rất vui khi được giao tiếp đông đủ với các bạn.
Tôi vẫn thường viết thư đến các bạn Trực, Đức Hồ, Nhuận, NH Định, nhưng viết theo địa chỉ riêng của các bạn ấy chứ không viết vào trang nàỵ.

Tôi cũng có viết rồi gửi theo địa chỉ tập thể nhưng những thư này thường bi trả về, nó bảo là địa chỉ không đúng. Vừa rồi tôi có gửi đến tất cả quý bạn theo địa chỉ tâp thể  bài báo của tờ Thanh Niên nói về trường hợp cái nhà của tôi bị tich thu rồi sau đ'ó thằng chánh án đã xử tôi dọn về ở rồi chiếm đọat luôn....Không biết có bạn nào nhận được không ?

Tôi đang làm rẫy ở Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, cách SG 112 Km. Cuộc sống không nghèo đói, nhưng vất vả. Giá mà cứ quên đi mọi chuyện ở đời thì cuộc sống sẽ êm ả... Nhưng làm sao quên được hả các bạn...

Hôm nay tam ngừng ở đây. Chung ta còn nhiều dip đẻ tâm sự.
Cầu chúc sức khoẻ đến các bạn và gia quyến.

Thân ái, LCMinh                       

                  
 

Ghi chú: Trực ghi lại và bỏ dấu thêm từ Trang Khóa 6 ở MSN. Bạn Minh, bạn cho biết gửi về địa chỉ chung là dịa chỉ nào ? Trực nghĩ các bạn dùng hộp email Walla để trao đổi tin tức hay hơn. Chúng ta cũng có thể tạm dùng mục Diễn Đàn (http://k6kscc.org/phpBB/) cũng rất hay. Mời các bạn thử xem. Trong vài tháng nữa, Trực sẽ lập một mục Diễn Đàn khác tốt hơn và co thể ghi tiếng Việt dễ dàng !