Trực
Email

Các bạn thân mến,

Hôm nay Trực vào và thấy có vài kẻ phá họai, vô đây ghi những quảng cáo và viết bậy bạ, khỏang 55 lần. Trực phải dùng "tools" xóa hàng lọat thay vì từng post. Trực có thể tìm IP của họ. Nhưng nếu họ cứ tiếp tục phá họai, Trực sẽ có cách khác. Xin các bạn góp ý với Trực về vấn đề này.

April 1 2006 (100) e


Trực
Email

Cám ơn lời khen ngợi của Huy.

Hiện tại vừa làm và vừa học. Nhạc thì đã sưu tầm rất nhiều từ những sites khác, từ CDs, khoảng 20 ngàn bản. Trang Thơ và Nhạc làm thử. Trong tương lai nhiều, không thể bỏ vào một trang, mà phải bỏ vào data base và được xếp theo tên bản nhạc và tên ca sĩ và dùng ngôn ngữ PHP hay ASP để móc nối ra. Đó là ý nghĩ của tôi. Ngoài ra tôi đang học MacroMedia để trình bầy đẹp và hấp dẫn hơn. Tạm lúc này, bạn dùng:

Edit -> Find (type tên bản nhạc)

để kiến bản nhạc mà bạn muốn nghe.

March 18 2006 (32) e


huy ngo
Email

Chau thay bac Truc bo rat nhieu cong suc cho trang web nay. Trang web cua bac rat hay, ca noi dung va hinh thuc, dac biet la trang Tho va Nhac. Neu co the thi xin bac sap xep cac bai hat theo thu tu abc de moi nguoi de tim kiem hon a.

Cam on bac,

huy

March 17 2006 (30) e


Khai Duong
Email Homepage

Xin cac anh vui long cho toi duoc phep pho bien va chia se trang " web " nay cua cac anh den voi nhung nguoi ban toi quen. Toi chac rang ho se co nhung giay phut that thoai mai khi duoc nghe nhung bai tho, nhung bai nhac do cac anh suu tam trong trang " web " that gia tri nay. Mot lan nua, toi xin thanh that cam on cac anh.
Than ai,
Khai Duong

March 3 2006 (21) e


Khai Duong
Email Homepage

Toi xin thanh that cam on cac anh da tao ra trang web nay voi rat nhieu bai nhac va " videos " co gia tri nghe thuat rat cao. Than ai. Khai Duong.

March 3 2006 (20) e


Vanthi

This web page is good. Thanks for setting this page.
VT.

February 7 2006 (13) e


Trực Trần
Email Homepage

Các bạn thân mến,

Chả có bạn nào vô đây ghi ý kiến xây dựng. Vì là chỗ tự do (public) nên hôm nay Trực thấy vài kẻ vô đây ghi bằng Anh ngữ những chuyện tàm nham nên Trực đã xóa đi.

Trực xin quý khách Việt, quý đồng nghiệp và bạn đồng khóa vô đây ghi đôi dòng để Trực hòan chỉnh trang này mỗi ngày hoàn thiện hơn.

December 21 2005 (12) e


Trực Trần
Email

Các bạn thân mến,

Hôm nay Trực hoàn chỉnh tất cả 6 trang của khóa K6KSCC. Hy vọng các bạn thấy đẹp và có nhiều tiết mục hay.

Vì trang Lưu Bút này, Trực để một nút "Chạy Unikey" để các bạn chạy chương trình Unikey trên bất cứ máy nào có nối mạng để ghi tiếng Việt bỏ dấu, thí dụ như máy trong sở làm hay trong dịch vụ internet. Các bạn chỉ cấn bấn nút "Chạy Unikey" này và khi hai windows hiện ra, các bạn bấm nút "Run".

Trong ít ngày tới, Trực sẽ chỉ dẫn tường tận hơn với hình ảnh.

Trực hy vọng các bạn vô đây sẽ tìm thấy thoải mái, và nếu dùng hoài các bạn sẽ thấy rất dễ dàng.

Xin các bạn cho biết ý kiến để Trực sửa đổi mỗi ngày khá hơn và hợp với đại đa số các bạn.

October 13 2005 (6) e